ĐỊA CHỈ QUẢNG CÁO FACEBOOK TIN CẬY

Tự hào là công ty uy tín, có trình độ chuyên môn cao từ viết nội dung, thiết kế hình ảnh, chụp hình, quay video, video marketing, quảng cáo online,… 

Với tất cả những yếu tố trên cùng với đội ngũ nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc kinh doanh, phát triển mạnh mẽ FanpageHướng đến phát triển kênh kinh doanh của bạn phổ biến trên thị trường Internet mà cụ thể là facebook vượt qua những đối thủ cạnh tranh trong ngành.

TỔNG QUAN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hình thức quảng cáo Sponsored Stories
Quảng cáo truy cập vào trang web – Click to website
Tham gia vào bài viết trên trang
Tăng like fanpage
Mẫu quảng cáo gồm 1 hình ảnh + text được lấy tự động từ Fanpage, hoặc 1 post trong Fanpage.
Quảng cáo hiển thị trong News Feed, và bên phải trang Facebook
Người xem có thể trực tiếp Like Fanpage, Share – Comment ngay trên mẫu quảng cáo
Gián tiếp tăng Like + Reach + Talking About This cho Fanpage

VÌ SAO CHỌN QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI CULALAB

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO FACEBOOK

GÓI DỊCH VỤ

NGÂN SÁCH

PHÍ DỊCH VỤ

BÁO CÁO

FB1 Trên 100 triệu 10% Hằng tuần
FB2 60 triệu – 99 triệu 12% Hằng tuần
FB3 30 triệu – 59 triệu 15% Hằng tuần
FB4 3 triệu – 29 triệu 20% Hằng tuần
FB5 Dưới 3 triệu 500.00đ

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng phân tích để xác định nguồn khách hàng trên Facebook dự trên các yếu tố sau: 

 • Vị trí địa lý: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác hoặc toàn Việt Nam hay các nước trên thế giới.
 • Độ tuổi: 18 – 24 tuổi, 25 – 34 tuổi, 35 – 44 tuổi
 • Giới tính: Nam hay nữ hoặc cả nam và nữ
 • Phân khúc khách hàng: Khách hàng của bạn ở phân khúc phổ thông, khá hay cao cấp

Dựa trên các kết quả của bước 1, chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Facebook. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn và Én Media sẽ ký hợp đồng quảng cáo Facebook với ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn.

Én Media sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà  doanh nghiệp cung cấp, tối ưu nội dung quảng cáo phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Sau khi được duyệt nội dung quảng cáo, chúng tôi sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Facebook ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

 • Chúng tôi sẽ cùng bạn theo giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo trên Facebook thông qua các chỉ số về số lượt người tiếp cận, số lượt người tương tác, số lượt người bình luận trên quảng cáo,…
 • Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm mẫu quảng cáo và khoanh vùng đối tượng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong quá trình chạy, tuy nhiên % nội dung thay đổi không quá 30% nội dung gốc.
 • Chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên Facebook, số lần tương tác, hành động của khách trong quá trình thăm quan Fanpage (like page, like bài viết, comment, share,…).
 • Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: Vùng lãnh thổ, bao nhiêu like bài viết, bao nhiêu like fanpage và số lượt comment,…

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ quảng cáo Facebook của Quảng cáo của chúng tôi và rất hài lòng. Culalab sẽ giúp bạn tư vấn chiến dịch quảng cáo phù hợp hiệu quả và tối ưu ngân sách nhưng vẫn đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về dịch vụ quảng cáo Online sẽ được chúng tôi thực hiện trong ngày!
  Bạn vui lòng điền Email nếu muốn nhận thông tin từ Website (required)  CAPTCHA ImageChange Image