KÍNH GỬI QUÝ BAN LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP!

Profile công ty hay còn gọi là Hồ sơ năng lực, là hai cách gọi khác nhau nhưng cùng chung một ý nghĩa và mục đích. Đó là tài liệu để doanh nghiệp, công ty giao tiếp với đối tác, khách hàng trong các cuộc đấu thầu.
Thiết kế Profile công ty – Hồ sơ năng lực doanh nghiệp gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng, giúp khách hàng có thể tham khảo thông tin bất kì lúc nào  và là một tài sản giá trị của doanh nghiệp.
Chúng tôi hiểu rõ bạn đang cần một cuốn proflie công ty đẹp mắt để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Chúng tôi có các Designer tài năng, giàu kinh nghiệm thiết kế profile cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có thể mang đến cho quý khách những  mẫu thiết kế hồ sơ năng lực hiệu quả nhất.
Sau khi được tiếp xúc tư vấn và nhận được thông tin yêu cầu của quý doanh nghiệp chúng tôi trân trọng gởi đến quý doanh nghiệp Bảng giá Thiết kế hồ sơ năng lực như sau:

Hình thức thanh toán: Thanh toán trước 50% đơn hàng. Chúng tôi thiết kế và đưa mẫu dưới dạng ảnh phối cảnh ứng dụng trên một số ấn phẩm. Khách hàng góp ý – nhận xét – hoàn thiện. Khách hàng thanh toán 50% còn lại chúng tôi bàn giao file gốc theo quy chuẩn.

Bên cạnh dịch vụ thiết kế Hồ sơ năng lực, chúng tôi còn có các dịch vụ khác giảm giá 20% khi lựa chọn thêm dịch vụ như: Thiết kế bao bì, thiết kế in ấn, thiết kế Catalogue, thiết kế Logo, thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế Website,…

*Lưu ý:

  • Nhận tối thiểu HSNL từ 12 trang trở lên
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • File hoàn tất và bàn giao: AI, PDF, PNG, JPG
  • Thanh toán cọc trước 50%
  • Thời gian chỉnh sửa: 2 ngày hoặc thời gian tương tác của khách hàng.

MẪU THIẾT KẾ PROFILE